May áo sơ mi đồng phục cần chú ý những gì?

69421778 102705737770031 6549019648233308160 n 1
  1. Loại vải thể hiện được cảm giác thoải mái cho nhân viên

Khác với các loại áo đồng phục đặc thù ngành khác như đồng phục công nhân, đồng phục nhân viên phục vụ với chất liệu vải chuyên dùng cho sản phẩm thì đồng phục áo sơ mi có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu vải khác nhau. Đó có thể là vải lon, vải thô, vải kate, vải oxford…Tại Thùy Linh có nhiều loại vải khác nhau để khách hàng chọn để nói lên được ý đồ trang phục hoặc tạo sự thoải mái theo ngành nghề.

2.Màu sắc áo sơ mi đa dạng

Đứng trước thực tế có quá nhiều màu sắc để lựa chọn cho may sơ mi nói chung và may đồng phục sơ mi nữ nói riêng thì bạn cần đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn được màu trang phục phù hợp. Màu sắc theo sở thích cũng như sự thống nhất của khách hàng.

NGUYỄN HUY UNIFORM khuyên bạn nên chọn màu sắc theo lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn làm cho các đơn vị truyền thống như ngân hàng, luật… thì nên may đo đồng phục sơ mi vừa vặn với màu trầm như xanh, trắng… Nếu bạn làm cho các công ty về sáng tạo, ý tưởng thì nên lựa chọn màu sắc trang phục tươi vui, sáng tạo như vàng, hồng..

Bảng màu của NGUYỄN HUY UNIFORM vô cùng đa dạng

Thiết kế và logo cho áo sơ mi

Áo sơ mi có nhiều loại, có thể là dài tay, ngắn tay, cổ tròn, trụ, thẳng… xen lẫn các họa tiết hoa văn khác nhau hoặc trơn. Chính vì thế, khi thiết kế cần chú ý để thể hiện được văn hóa doanh nghiệp tốt nhất. Logo cho áo sơ mi thường không quá lớn, được thiết kế nhỏ ở ngực theo phương pháp may, dệt, in… Lựa chọn loại thiết kế và logo phù hợp nhất để thể hiện được thông điệp của công ty.

Sản phẩm khách hàng đặt may nhà NGUYỄN HUY UNIFORM

NGUYỄN HUY UNIFORM sở hữu công xưởng may lớn tại Long Biên – Hà Nội cộng với đội ngũ thiết kế kỹ thuật giàu tính sáng tạo – chuyên nghiệp – tâm huyết, đội ngũ thợ lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại NGUYỄN HUY UNIFORM cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục doanh nghiệp tốt nhất có tính thẩm mĩ cao và phù hợp với từng ngành nghề khác nhau bởi mỗi một lĩnh vực cần có giải pháp về chất liệu và màu sắc khác nhau giúp người mặc thoải mái, tự tin nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sản phẩm cho các đơn vị may đồng phục trung gian. Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi.
Đồng phục được coi là linh hồn chứa đựng các giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp. NGUYỄN HUY hiểu rằng đồng phục, quần áo bảo hộ lao động không chỉ là bộ quần áo mặc trên người mà nó còn là một công cụ mang nhiều ý nghĩa góp phần to lớn giúp lan tỏa thông điệp rộng rãi và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm đến khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó đồng phục giúp toàn bộ công nhân viên bình đẳng, đoàn kết, tự tin hơn đồng thời đồng phục doanh nghiệp cũng thể hiện đặc thù công việc và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn.Vì vậy, NGUYỄN HUY UNIFORM CAM KẾT:
~ Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.
~ Hỗ trợ khách hàng thiết kế đồng phục với đầy đủ mẫu vải, màu vải phù hợp với tính chất công việc của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.
~ Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Trả lời

Chat Zalo