HH UNIFORM sở hữu công xưởng may lớn tại Long Biên – Hà Nội cộng với đội ngũ thiết kế kỹ thuật giàu tính sáng tạo – chuyên nghiệp – tâm huyết, đội ngũ thợ lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại HH UNIFORM cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục doanh nghiệp tốt nhất có tính thẩm mĩ cao và phù hợp với từng ngành nghề khác nhau bởi mỗi một lĩnh vực cần có giải pháp về chất liệu và màu sắc khác nhau giúp người mặc thoải mái, tự tin nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sản phẩm cho các đơn vị may đồng phục trung gian. Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi.

Đồng phục được coi là linh hồn chứa đựng các giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp. HH UNIFORM hiểu rằng đồng phục, quần áo bảo hộ lao động không chỉ là bộ quần áo mặc trên người mà nó còn là một công cụ mang nhiều ý nghĩa góp phần to lớn giúp lan tỏa thông điệp rộng rãi và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm đến khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó đồng phục giúp toàn bộ công nhân viên bình đẳng, đoàn kết, tự tin hơn đồng thời đồng phục doanh nghiệp cũng thể hiện đặc thù công việc và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn.Vì vậy, HH UNIFORM CAM KẾT:

✔ Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

✔ Hỗ trợ khách hàng thiết kế đồng phục với đầy đủ mẫu vải, màu vải phù hợp với tính chất công việc của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

✔ Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất.