HƯỚNG DẪN 3 CÁCH TỰ ĐO SIZE ÁO SƠ MI CHÍNH XÁC NHẤT

71337987 440558693504141 5581775064505778176 n

Ngày nay việc mặc đồng phục đã trở nên khá phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể… bởi những lợi ích vô cùng thiết thực của nó. Đồng phục là nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của mỗi doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh thương hiệu và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quyết định bỏ ra một số tiền lớn để may sơ mi đồng phục công sở cho nhân viên của mình, điều họ mong muốn có được tất nhiên không chỉ là hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp và bộ mặt của công ty chuyên nghiệp mà đó còn là thể hiện sự tôn trọng và tự hào của công ty đối với nhân viên của mình, họ mong muốn những nhân viên cảm thấy rằng mình được quan tâm, được tạo điều kiện để làm việc hiệu quả nhất. Và để việc đặt may sơ mi đồng phục công sở đạt được hiệu quả và phát huy tối đa ý nghĩa của nó, việc lấy số đo chuẩn khi đặt may sơ mi đồng phục công sở là vô cùng cần thiết.

1/ CHỌN SIZE ÁO SƠ MI NAM-NỮ THÔNG QUA BẢNG SIZE

Bảng size có độ chính xác tương đối và mang tính tham khảo do cân nặng và chiều cao của mỗi người không giống nhau.

Bảng size của Nguyễn Huy Uniform

2/ CHỌN SIZE ÁO SƠ MI DỰA TRÊN BỘ SIZE MẪU

Cách này cần tối thiểu một bộ size mẫu với các size thông dụng như M, L, XL. Chúng tôi có hỗ trợ khách hàng mượn size mẫu để thử size.

3/ TỰ ĐO SIZE ÁO THỦ CÔNG

Một trong những phương pháp đo size áo có độ chính xác cao khác là sử dụng một áo sơ mi thường dùng có số đo phù hợp và đo trực tiếp trên áo này. Sau đó kiểm tra lại thông số trong bảng size để chọn ra size áo. Đối với người gầy, các thông số cần lưu ý là vai và dài tay, đối với người có bụng thì số đo vòng bụng-ngực là ưu tiên. NGUYỄN HUY UNIFORM hỗ trợ miễn phí đến lấy số đo.

Để lại #SĐT hoặc #INBOX, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được mẫu áo đồng phục phù hợp nhu cầu.Liên hệ Hotline: 0965969236 hoặc inbox trực tiếp.

Trả lời

Chat Zalo