Tại sao bạn nên chọn may bảo hộ lao động tại HH Uniform?

tai sao ban nen chon may bao ho lao dong tai HH Uniform 2

Trong số các loại đồng phục thì đồ bảo hộ lao động là loại có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng? Chất lượng của sản phẩm quyết định đến khả năng bảo vệ và đảm bảo an toàn cho người mặc khi lao động ở những khu vực có nguy cơ nguy hiểm. Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, HH Uniform luôn mang đến sự an tâm và hòi lòng cho mọi khách hàng. Đó chính là lý do nhiều đơn vị lựa chọn may bảo hộ lao động tại HH Uniform

Dưới đây là những lý do đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn chọn may bảo hộ lao động tại HH Uniform:

Cung cấp đồ bảo hộ lao động các loại theo yêu cầu

HH Uniform có đầy đủ khả năng và tiêu chuẩn là đơn vị sản xuất, cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động mà thị trường Việt Nam cần. Đó là:

Đồ bảo hộ công nhân

Là loại đồng phục phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp có xưởng sản xuất, công trường đều sử dụng loại đồ bảo hộ này. Đồ bảo hộ lao động công nhân dùng tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng, công ty chế xuất, chế biến thực phẩm, hàng hóa, đồ dùng, nhân viên đô thị, công nhân môi trường, nhân viên dọn dẹp, nhân viên an ninh,…

Đồ bảo hộ chống hóa chất

Là đồ bảo hộ dùng cho nhân viên làm việc trong những môi trường đặc biệt như: bệnh viện, các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, thực nghiệm, nhân viên y tế làm công tác phòng dịch,… Những môi trường này cần đến đồ bảo hộ có chất liệu đặc biệt, thiết kế riêng, có khả năng chống chịu hóa chất, bảo vệ người mặc khỏi các tác động từ hóa chất trong môi trường. Chỉ có may bảo hộ lao động tại HH Uniform khách hàng mới có thể yên tâm với chất lượng của loại đồng phục đặc biệt này. 

tai sao ban nen chon may bao ho lao dong tai HH Uniform 1

Hình 1: May bảo hộ lao động tại HH Uniform khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm

Đồ bảo hộ lao động chịu nhiệt

Một loại đồ bảo hộ lao động yêu cầu khắt khe về chất lượng, cần đến chất liệu đặc biệt đó là đồ bảo hộ chịu nhiệt. Thường dùng cho nhân viên cứu hộ, chữa cháy, nhân viên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, xưởng sản xuất có nhiệt lượng lớn,… Đồ bảo hộ này cần làm từ chất liệu dày dặn, có khả năng chịu nhiệt, chống nhiệt dẫn vào bên trong và còn phải có khả năng chống cháy.

Cam kết đối với khách hàng khi may bảo hộ lao động tại HH Uniform

Mọi khách hàng may bảo hộ lao động tại HH Uniform đều được cam kết về chất lượng sản phẩm. Trong đó, công ty luôn đảm bảo những yêu cầu sau: 

Cam kết chất lượng sản phẩm

Với mỗi loại đồng phục bảo hộ, HH Uniform cam kết sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Mỗi loại sẽ được may bằng những chất liệu phù hợp, các loại vải riêng có đặc tính đáp ứng yêu cầu công việc sau này. Trong đó, quy trình may được giám sát chất lượng từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến may thành phẩm và hoàn thiện sản phẩm. 

Đổi trả sản phẩm nếu lỗi dù nhỏ nhất

Mọi đơn hàng khi trao tay khách hàng được kiểm soát lỗi cho từng sản phẩm. HH Uniform cho phép đổi, trả sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật dù nhỏ nhất. Nhận may hoàn thiện và trả hàng nhanh chóng. 

tai sao ban nen chon may bao ho lao dong tai HH Uniform 2

Hình 2: Đồ bảo hộ lao động của HH Uniform luôn được cam kết về chất lượng tốt, giá thành phải chăng

Giá thành phải chăng

May bảo hộ lao động tại HH Uniform khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về giá thành. Công ty có nhiều ưu thế về xưởng sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, khả năng sản xuất nhanh số lượng lớn trong ngày. Nhờ vậy, giá thành sản phẩm giảm đi rất nhiều, luôn rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.

Liên hệ may bảo hộ lao động tại HH Uniform

Khách hàng có nhu cầu may bảo hộ lao động tại HH Uniform chỉ cần liên hệ với công ty. HH Uniform sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, miễn phí thiết kế kiểu dáng, in và thêu logo theo yêu cầu. Đơn hàng được thỏa thuận và cam kết về chất lượng, số lượng, giá thành, thời gian bàn giao. HH Uniform cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng đúng yêu cầu. 

tai sao ban nen chon may bao ho lao dong tai HH Uniform 2

Hình 3: Quần áo bảo hộ lao động chất liệu cao cấp tại HH Uniform

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & SX HH VIỆT NAM

Văn phòng : Số 3, ngách 90/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng (Chi nhánh Thanh Hóa): CĐ Bách Khoa Việt Nam, KCN & ĐT Hoàng Long, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 0879 236 236/0908 555 136

Trả lời

Chat Zalo