May đồng phục công ty đẹp, chất lượng

kinh nghiem may dong phuc ao phong dep gia re 1

Việc lựa chọn đồng phục công ty không chỉ cần đẹp, thời trang, phù hợp về kiểu dáng, chất liệu mà còn phải phù hợp với tính chất công việc, tạo sự thoải mái cho nhân viên góp phần tăng hiệu suất làm việc và công việc. Chính vì vậy không phải cơ quan, tổ chức nào cũng có được những mẫu đồng phục công ty chất lượng cao. Hãy cùng HH Uniform tham khảo những thông tin trong bài viết này để may đồng phục công ty đẹp nhé.

 may dong phuc cong ty dep chat luong

Tiêu chí chọn may đồng phục công ty, doanh nghiệp

Sau khi chọn được kiểu dáng và chất liệu trang phục phù hợp với tính năng, điều tiếp theo bạn cần lưu ý là màu sắc và thiết kế. Chi tiết để thương hiệu doanh nghiệp tạo ấn tượng và điểm nhấn riêng biệt. Đó có thể là logo hoặc họa tiết cách điệu mang ý nghĩa của thương hiệu.

Đồng phục công ty nên phù hợp với tính chất công việc. Ví dụ, nếu nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh chỉ ngồi bàn giấy, hoặc cần gặp gỡ khách hàng, đối tác thì đồng phục sơ mi lịch sự là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn cần sử dụng các máy móc công nghệ liên tục thì đồng phục bằng cotton và áo phông phù hợp hơn, thoải mái hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn may đồng phục công sở còn mang tính tâm lý để ngay cả khi nhân viên mặc đồng phục hàng ngày mà không bị cứng nhắc hay bị hạn chế về hình thức trang phục khiến họ cảm thấy nhàm chán mỗi khi mặc phải. Do đó, sự lưu ý này mang lại nhiều lợi ích hơn.

Điều quan trọng cuối cùng là tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể cung cấp sản phẩm chất lượng hài lòng nhất. Hiện Việt Nam có rất nhiều thương hiệu thiết kế và may đồng phục lớn, đồng phục công sở tại Việt Nam và đồng phục HH là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về sản xuất và cung cấp đồng phục công ty đẹp, chất lượng.

 may dong phuc cong ty dep chat luong 1

Đồng phục công ty đánh giá sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Đồng phục công ty ngày càng được nhiều công ty quan tâm và sử dụng nhằm mang lại hình ảnh đẹp cho thương hiệu cho công ty. Vì vậy, ngay từ bước đầu tiên, doanh nghiệp đã tính toán và lựa chọn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất, đảm bảo những bộ đồng phục của công ty đáp ứng các tiêu chí yêu cầu về thiết kế, chất liệu, mẫu mã sản phẩm.

Đồng phục công ty là phương tiện quảng cáo miễn phí

Nếu doanh nghiệp của bạn chi nhiều tiền cho quảng cáo hàng tháng, hãy sử dụng đồng phục công ty và doanh nghiệp của bạn. Những chiếc áo này sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Đây là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp hiệu quả mà không phải đơn vị nào cũng biết đến khi hình ảnh của công ty được nhân viên mang bên mình hàng ngày.

Đồng phục công ty đoàn kết tất cả các thành viên trong doanh nghiệp

Mọi xích mích và bất đồng xảy ra trong doanh nghiệp, nguyên nhân sâu xa là do hoàn cảnh, trang phục, cấp bậc trong công việc. Tình trạng này thường nghiêm trọng hơn, đặc biệt là đối với các nhân viên nữ.

Vấn đề về quần áo, trang phục làm xấu đi các mối quan hệ hàng ngày của công ty giảm sút. Vì vậy, may đồng phục hiện đang là cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp xây dựng sự đoàn kết giữa các nhân viên.

 may dong phuc cong ty dep chat luong 2

Đồng phục công ty là nơi chia sẻ mọi cảm xúc

Sử dụng đồng phục trong doanh nghiệp còn giúp chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc với mọi người. Tình cảm được thể hiện trong những hành động hàng ngày của con người với nhau. Như vậy, mọi thành viên trong công ty sẽ có sự biểu hiện tình cảm khác nhau, để mọi người hiểu nhau hơn.

Đồng phục công ty lưu lại kỷ niệm, hình ảnh đẹp

Tại các sự kiện do doanh nghiệp tổ chức, đồng phục là trang bị không thể thiếu cho những chuyến đi như thế này. Một chiếc áo phông sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong chuyến hành trình như vậy. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để nâng cao trách nhiệm, cũng là nơi mà người quản lý có thể thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình.

 may dong phuc cong ty dep chat luong 4

Tại sao bạn nên chọn HH Uniform?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục, HH UNIFORM có đủ kinh nghiệm, chuyên môn và năng lực để đảm nhận mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất đến từ khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là một trong số ít đơn vị tham gia cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho công ty với sự đầu tư bài bản như vậy. Đầu tư cho một cơ sở vững chắc cùng với máy móc thiết bị tối tân. Mọi sản phẩm từ HH đều đảm bảo từ chất liệu cho đến tính năng.

Liên hệ HH UNIFORM để đặt may đồng phục công ty đẹp, chất lượng.

Trả lời

Chat Zalo