May áo phông đồng phục theo ngành nghề khác nhau

y nghia ma dong phuc nganh mang lai cho moi doanh nghiep 3 1

Áo phông đồng phục là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, công ty. Bất kỳ đơn vị nào cũng muốn thiết kế cho mình một mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, với mỗi nghề nghiệp khác nhau, các xu hướng sẽ phù hợp với một mẫu thiết kế nhất định. Tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các xu hướng may áo phông đồng phục theo ngành là điều cần thiết để thúc đẩy việc sử dụng đồng phục.

Thiết kế áo phông đồng phục cho nhân viên kỹ thuật

Chọn một mẫu áo đồng phục đẹp là nhu cầu cho nhiều cơ sở kỹ thuật. Đồng phục của nhân viên kỹ thuật thường được sử dụng nhiều loại hình khác nhau như áo phông cũng có thể là áo sơ mi… Tuy nhiên, với bản chất của công việc này, thông qua đánh giá từ nhiều khách hàng, việc lựa chọn áo phông vẫn đem lại cảm giác tốt hơn.

may ao phong dong phuc theo nganh 3

Áo phông mang lại sự thoải mái

Điều quan trọng mà hầu hết các cơ sở kỹ thuật quan tâm đó là họ lựa chọn áo phông vì nó mang đến sự thoải mái cho người mặc. Bản chất của công việc kỹ thuật đòi hỏi mọi chuyển động linh hoạt, vì vậy nếu bạn chọn các đồng phục khác như áo sơ mi, nó sẽ không mang lại sự thoải mái và gây bức bách, khó chịu cho nhân viên khi làm việc.

Ngược lại, khi bạn chọn một chiếc áo phông đàn hồi tốt, thấm mồ hôi, thoáng khí sẽ mang lại sự dễ chịu khi làm công việc kỹ thuật.

Chỉnh chu hơn cho nhân viên kỹ thuật

Nhiều người tin rằng khi may đồng phục sẽ tạo ra một sự chỉnh chu vì vậy chọn những chiếc áo phông là hợp lý nhất đối với ngành liên quan đến kỹ thuật. Tuy nhiên, áo cũng phải hài hòa với bản chất của công việc. Áo phông có cổ mang lại cho bạn sự chỉnh chu và tạo ra một sự thoải mái nhất định cho người mặc.

Thúc đẩy vai trò quảng cáo của đồng phục

Để quảng bá và phát triển thương hiệu, doanh nghiệp thường lựa chọn in logo, khẩu hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm vào áo phông chứ không phải áo sơ mi. Hầu hết các áo sơ mi đều rất hạn chế trong việc in ấn vì nó mất thẩm mỹ, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng áo phông, những mẫu in sẽ tạo cảm giác phóng khoáng, đúng với tính chất của loại trang phục này.

Bên cạnh đó, định nghĩa và thẩm mỹ của các họa tiết, thông điệp khi được in trên áo phông sẽ rõ ràng hơn, nổi bật hơn và có được một sự sống động nhất định. Khi may đồng phục với mục đích phát triển thương hiệu, nhiều công ty kỹ thuật đã chọn áo phông đồng phục để tận dụng tối đa hiệu ứng mà sản phẩm mang lại.

may ao phong dong phuc theo nganh 3 1

Chọn đồng phục tối màu cho nhân viên ngành dịch vụ

Áo phông đồng phục là một trong những loại trang phục phổ biến tại các nhà hàng, của tiệm… Đồng phục là những yếu tố quan trọng khiến khách hàng dễ phân biệt các địa điểm cung cấp với nhau. Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, phát triển hình ảnh thương hiệu riêng của cửa hàng.

Giữ đồng phục đẹp, đồng phục sạch sẽ và mới luôn là yếu tố hàng đầu. Nó cũng là lý do màu tối là lựa chọn tối ưu nhất để giúp bạn đảm bảo các yếu tố trên.

Việc lựa chọn màu tối cũng phụ thuộc vào tính chất của nhân viên nhà hàng.

Ví dụ: Trong các cửa hàng cà phê có nhiều đồ uống đa dạng, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, vì vậy việc pha chế, bưng bê là điều không thể tránh khỏi. Với tông màu sáng, những vết ố bẩn sẽ rất khó giặt, đặc biệt là giải quyết vết bẩn nhanh chóng trong thời gian làm việc. Nhưng nếu chọn một tông màu như đen, xám, nâu, độ che phủ sẽ cao hơn và khó nhìn.

Hay tại các nhà hàng cung cấp đồ ăn thức ăn, nhân viên phục vụ bàn phải hoạt động liên tục, vì vậy mồ hôi dính vào áo gây vết ô là khả năng cao. Sử dụng màu sáng sẽ tạo ra một hình ảnh thiếu tính thẩm mỹ và sự tinh tế trong cách thức phục vụ. Màu tối là tùy chọn tối ưu nhất bạn nên chọn khi bạn cần may áo phông đồng phục cho nhân viên trong cửa hàng của bạn.

Chọn trang phục với đồng phục tối cho nhân viên nhà hàng cũng có một số ý nghĩa tốt như:

– Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tạo ra một nhân vật sự trẻ trung, năng động của nhân viên.

– Áo đồng phục tối cũng sẽ rất hài hòa với nội thất của nhiều cửa hàng

– Bên cạnh đó, nếu bạn chọn áo đồng phục tối với không gian màu sáng sẽ tạo ra một điểm nhấn cho cửa hàng.

– Thương hiệu của quán sẽ phổ biến hơn với đồng phục tối đẹp, phối hợp với logo và nhiều họa tiết độc đáo.

Bên cạnh việc lựa chọn tông màu tối, lựa chọn vật liệu vải, thiết kế của áo cũng rất quan trọng. Với những vấn đề này, bạn nên chọn địa chỉ may áo phông đồng phục theo ngành nghề uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất.

may ao phong dong phuc theo nganh

May áo phông theo ngành uy tín nhất tại Hà Nội

Không chỉ với đồng phục của nhân viên kỹ thuật, nhân viên quán ăn,… HH cũng khuyên khách hàng về việc may đồng phục đẹp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như nhân viên khách sạn, nhà hàng, các nhóm, lớp hoặc đồng phục sự kiện, v.v. trong bất kỳ ngành nào.

Tại HH UNIFORM, khi chọn may áo phông, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như:

– Tư vấn nhiệt tình, bạn có thể trao đổi trực tiếp tại các cơ sở hoặc trao đổi trực tuyến thông qua Gmail, trang web hoặc số điện thoại được cung cấp

– Nhân viên sẽ nhận nhu cầu và trả lời tất cả những thắc mắc của bạn, họ sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình

– Thiết kế theo yêu cầu với quy trình sản xuất in ấn diễn ra nhanh chóng chính xác,…

– Mức chi phí phù hợp

– Giao hàng đến tiến độ, hỗ trợ giao hàng tận nơi

Việc lựa chọn may áo phông đồng phục theo ngành công nghiệp khác nhau là rất quan trọng. Bên cạnh khuynh hướng nắm bắt xu hướng, việc lựa chọn các địa chỉ may áo phông đồng phục uy tín là rất quan trọng. HH UNIFORM là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ, tại đây đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng trong nước và được đánh giá cao từ khách hàng.

Trả lời

Chat Zalo