Đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội

dong phuc cong so dep gia re

Hà Nội là thành phố lớn với số lượng doanh nghiệp, công ty được thành lập theo cấp số nhân. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp kéo theo số lượng đồng phục được đặt cũng nhiều lên. Việc chọn lựa những đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội là việc làm của nhiều doanh nghiệp. Đặt đồng phục cũng giống như việc doanh nghiệp tìm kiếm diện mạo cho mình. Chính vì vậy việc đặt sản phẩm như thế nào, đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội nào tốt nhất là điều mà doanh nghiệp quan tâm. Bài viết này của HH Uniform hy vọng mang đến cho các doanh nghiệp sự lựa chọn tốt nhất.

don vi may dong phuc cong so tai ha noi

Chọn đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội cần lưu ý gì?

Tại sao không nên chọn đơn vị may đưa ra giá quá rẻ?

Nếu doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên lớn, thì việc đầu tư nhiều chi phí khi trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục mới có thể là một thử thách khó khăn. Có rất nhiều lựa chọn bao gồm một số đơn vị đưa ra chi phí rất rẻ. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên bị thu hút bởi những khoản phí quá thấp này. Đồng phục giá quá rẻ thường đi kèm với chất lượng và đa phần là hàng giả. Dưới đây là một số lý do không nên mua đồng phục giá quá rẻ tại đơn vị chào hàng.

Đồng phục rẻ không dùng được lâu

Ai cũng biết quần áo rẻ không dùng được lâu nhưng sẽ có một lý do mà đơn vị may đưa ra giá quá thấp. Các nhà sản xuất đồng phục giá rẻ phải cắt giảm bất kỳ chi phí nào có thể để có được mức giá thấp đó. Một trong những cách này là sử dụng vải rẻ tiền, đồng nghĩa với chất lượng kém. Điều này sẽ dẫn đến đồng phục bị hỏng nhanh hơn rất nhiều.

Quá trình sản xuất cũng đóng một vai trò lớn trong tuổi thọ của mặt hàng quần áo. Các nhà máy có mục tiêu sản xuất số lượng quá nhiều sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định thường bỏ qua các chi tiết nhỏ trong quá trình khâu và cắt. Điều này có nghĩa là quần áo sẽ bị hỏng sớm.

don vi may dong phuc cong so tai ha noi

Lãng phí

Theo thống kê, hàng năm có khoảng 100 tỷ sản phẩm may mặc được sản xuất trên toàn thế giới. Trong đó có rất nhiều đồng phục đã bị thải bỏ hàng năm. Đồng phục chất lượng kém đồng nghĩa với việc bị loại bỏ thường xuyên. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị có những sản phẩm tốt để sử dụng thời gian dài chứ không nên chỉ chú trọng đến giá thành rẻ.

Không bền vững

Mua đồng phục giá rẻ không phải là một lựa chọn bền vững vì các nguồn lực được sử dụng để sản xuất bị lãng phí trong thời gian ngắn. Một bộ đồng phục chất lượng cao, sử dụng một lượng tài nguyên tương tự sẽ có tuổi thọ lên đến nhiều năm hoặc hơn nếu được sử dụng đúng cách.

Phí tổn

Doanh nghiệp có thể nghĩ rằng mua đồng phục giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí, nhưng điều đó chỉ đúng ngay tại thời điểm lựa chọn. Sau một thời gian ngắn, đồng phục sẽ bị sờn, phai màu và thậm chí là rách nát. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải mua thêm đồng phục cho nhân viên. Phí tổn lúc này thậm chí tăng lên gấp nhiều lần so với ban đầu doanh nghiệp chọn sản phẩm chất lượng tốt.

don vi may dong phuc cong so tai ha noi

Chọn đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội thế nào?

Tốt nhất doanh nghiệp nên chọn một đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội đã có uy tín và có thương hiệu được khẳng định trên thị trường. Một đơn vị như vậy chắc chắn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm rất chất lượng và dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên xác định trước là những đơn vị như vậy sẽ không có giá thành quá rẻ mà họ sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Bên cạnh đó những dịch vụ tốt nhất mà mang lại sẽ khiến doanh nghiệp cảm thấy yên tâm trong thời gian dài.

don vi may dong phuc cong so tai ha noi

Đơn vị may đồng phục công sở tại Hà Nội – HH Uniform

Công ty TNHH TM và SX HH Việt Nam với thương hiệu HH Uniform chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc có độ bền cao và giá thành hợp lý. Chúng tôi đã có uy tín nhiều năm trên thị trường và đưa thương hiệu đồng phục HH Uniform lên tầm cao mới. HH Uniform có kinh nghiệm trong việc cung cấp đồng phục với dịch vụ và mức giá phù hợp để khiến mọi người trông đẹp nhất, thoải mái, thiết thực và phù hợp tại nơi làm việc. Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ tốt nhất, hệ thống in và thêu hiện đại, mang đến dịch vụ mà doanh nghiệp xứng đáng được hưởng, giảm bớt khó khăn trong việc đồng phục công sở.

Liên hệ với HH Uniform qua số hotline: 0879236236 – 0908555136 để đặt hàng và hưởng ưu đãi ngay hôm nay!

Trả lời

Chat Zalo