Những điều cần biết khi chọn may quần áo bảo hộ cao cấp

nhung dieu can biet khi chon mua quan ao bao ho cao cap

Hiện nay, công việc trong các ngành công nghiệp luôn mang nhiều sự nguy hiểm và những tình huống tiềm ẩn mối nguy hại đối với tính mạng người lao động. Vì vậy, việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho đội ngũ nhân viên lao động tại mỗi doanh nghiệp là rất cần thiết. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang có ý định tìm kiếm nơi sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ cao cấp, bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu thật kỹ về những điều cần lưu ý trước khi quyết định may chúng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có bước đầu thành công trong kế hoạch của mình.

Nhung dieu can biet khi chon may quan ao bao ho cao cap1

Lợi ích khi sử dụng quần áo bảo hộ cao cấp

Doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, lượng nhân viên tập trung đông nhất đó chính là công nhân lao động. Họ đóng vai trò rất quan trọng trong bộ máy doanh nghiệp cũng như sự phát triển của xã hội. Không những thế, công việc của họ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm, vì vậy nhân viên lao động rất cần được trang bị quần áo bảo hộ cao cấp để ngăn chặn những nguy cơ gây thiệt hại đến tính mạng và sức khoẻ.

Sử dụng đồ bảo hộ lao động mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

– Quần áo bảo hộ cao cấp có tác dụng bảo vệ sức khoẻ người lao động, đặc biệt là đội ngũ lao động trong các khu công nghiệp, nhà máy với hệ thống máy móc có thể khiến họ bị thương nếu quá trình làm việc xảy ra sơ suất.

– Đảm bảo năng suất lao động đạt ở mức tốt nhất, gia tăng sự phát triển doanh nghiệp.

– Khi đồng phục bảo hộ lao động có chứa logo sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với đối tác và khách hàng.

– Thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên của mình.

nhung dieu can biet khi chon mua quan ao bao ho cao cap

Những điều cần biết khi may quần áo bảo hộ cao cấp

Để trang bị cho doanh nghiệp mình những bộ quần áo bảo hộ cao cấp thì bạn cần lưu ý những điều sau. Đây là những thông tin và tiêu chuẩn cơ bản để tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm đa dạng, phong phú trong lựa chọn quần áo bảo hộ.

Lựa chọn trang phục phù hợp với lĩnh vực hoạt động

Chủ doanh nghiệp cần đưa ra bộ quần áo bảo hộ cao cấp phù hợp với tính chất hoạt động trong lĩnh vực của mình. Vì mỗi một ngành nghề sẽ phải đối mặt với những thách thức, nguy hiểm khác nhau nên nếu trang phục không phù hợp sẽ rất dễ khiến người lao động bị thương ngoài ý muốn. Chính vì vậy, khi chọn mua quần áo bảo hộ bạn phải dựa theo đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp mình để có được trang bị phù hợp nhất.

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ phụ thuộc vào yếu tố, mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Mỗi một môi trường khác nhau sẽ phù hợp với những chất liệu khác nhau từ đó mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho người lao động. Nếu người lao động làm việc trong hoàn cảnh khắc nghiệt và nguy hiểm như liên quan đén hoá chất, cháy nổ,… thì nên sử dụng loại vải có khả năng cách nhiệt, chống chất,…

nhung dieu can biet khi chon mua quan ao bao ho cao cap

Cách thức may

Ngoài góc độ thẩm mỹ thì quần áo bảo hộ còn đòi hỏi phải đáp ứng đúng quy cách may đo để mang lại sự đảm bảo tối đa cho sức khoẻ và thân thể của người lao động

Chọn lựa đơn vị may uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều xưởng sản xuất quần áo bảo hộ cao cấp vì vậy điều quan trọng là bạn nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín và được đánh giá tốt. Nhưng không phải tất cả các xưởng trong số đó đều có chất lượng đạt chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ may mặc uy tín, chúng tôi xin gợi ý cho bạn về công ty CP TM & SX HH UNIFORM. Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thời trang và đã thực hiện được rất nhiều đơn hàng cho các đối tác lớn nhỏ khác nhau.

HH UNIFORM hoạt động với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng để mọi người đều trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà bạn còn nhận được những mức giá ưu đãi nhất.

Để đặt hàng quần áo bảo hộ cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0879 236 236.  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Trả lời

Chat Zalo