May đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp – gi á rẻ – chất lượng?

May dong phuc doanh nghiep o dau dep 2

May đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp, giá rẻ là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi hiện nay đồng phục là thứ không thể thiếu ở mỗi công ty dù quy mô nhỏ. Đồng phục là yếu tố giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi công ty trong mắt khách hàng của mình. 

Vậy làm sao để may đồng phục doanh nghiệp đẹp, chất, thể hiện đúng tinh thần của một công ty? Hãy cùng lưu ý đến những yếu tố cơ bản sau đây:

May dong phuc doanh nghiep o dau dep 1

Yêu cầu đối với đồng phục doanh nghiệp

Đồng phục vừa mang tính tập thể của rất nhiều người cùng làm việc trong một công ty, vừa mang tính cá nhân khi đại diện cho một doanh nghiệp duy nhất. Do vậy, các doanh nghiệp luôn cần phải chú trọng đến đồng phục của nhân viên nếu muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp trong mắt khách hàng. Vậy nên, đồng phục doanh nghiệp cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Kiểu dáng đẹp, sang và lịch sự

Đã là đồng phục doanh nghiệp thì cần phải đảm bảo yêu cầu lớn nhất là tính lịch sự, đẹp và tinh tế. Đồng phục không thể chọn kiểu dáng hay chất liệu một cách à uôm, đại khái mà cần phải có ý tưởng thiết kế rõ ràng, đúng tinh thần của một doanh nghiệp hướng đến hoạt động chuyên nghiệp. Thế nên may áo đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp chưa phải là tất cả mà phải đảm bảo bảo ý tưởng thiết kế cũng phải phù hợp.

Phù hợp từng hoàn cảnh sử dụng

Mỗi môi trường làm việc khác nhau sẽ cần đến những loại đồng phục có kiểu dáng phù hợp. Với nhân viên văn phòng, giao dịch khách hàng thì nên sử dụng áo sơ mi đồng phục. Với nhân viên phòng kỹ thuật, làm việc ở môi trường cần sự thoải mái, vận động tốt hay nhân viên tiếp thị thì nên chọn đồng phục áo phông. Với nhân viên giao hàng của công ty thì có thể chọn đồng phục áo gió. Nhân viên làm việc trong môi trường có nguy cơ nguy độc hại thì cần đồng phục bảo hộ.

Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi tìm hiểu may đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp thì hãy xem địa chỉ đó có khả năng đáp ứng được yêu cầu thiết kế đồng phục mang hình ảnh của công ty hay không. Thông thường đồng phục của doanh nghiệp có màu tương đồng với logo doanh nghiệp. Đồng phục nhất thiết phải có logo hoặc hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, slogan hay họa tiết gì đó mang tính nhận diện hình ảnh công ty. 

May dong phuc doanh nghiep o dau dep 2

Các loại đồng phục doanh nghiệp thường dùng

Như trên đã nói, mỗi môi trường làm việc khác nhau sẽ cần đến những loại đồng phục phù hợp với tính chất công việc. Có những loại đồng phục phổ biến sau:

– Đồng phục áo sơ mi: là loại đồng phục phổ biến nhất, dùng cho nhân viên văn phòng ở tất cả các doanh nghiệp khi hoạt động.

– Đồng phục áo phông: có nhiều loại áo phông thiết kế khác nhau sử dụng cho những hoàn cảnh khác nhau. Áo phông dùng khi làm việc cho nhân viên quảng cáo, tiếp thị, nhân viên phòng máy, phòng kỹ thuật hoặc áo phông đồng phục cho hoạt động ngoài trời. 

– Đồng phục áo gió: cũng được dùng rất phổ biến trong cách công ty hiện nay, nhất là các doanh nghiệp ở miền Bắc có 4 mùa rõ rệt. 

– Đồng phục bảo hộ: dùng cho doanh nghiệp làm việc liên quan đến hóa chất độc hại, khai thác khoáng sản, có hầm mỏ, xây dựng, dịch vụ y tế,…

may dong phuc doanh nghiep hinh2

May đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp – giá rẻ?

Bạn đã biết may đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp, chất lượng, giá tốt chưa? Vậy thì hãy cân nhắc đến một địa chỉ chuyên cung cấp, may đo đồng phục theo yêu cầu đã có kinh nghiệm nhiều năm là HH Uniform. Đây là công ty chuyên đồng phục được rất nhiều đối tác là doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các trường học, bệnh viện, tổ chức,… trên toàn quốc lựa chọn may đồng phục hàng năm. 

HH Uniform chính là câu trả lời tốt nhất nếu bạn còn phân vân chưa biết may đồng phục doanh nghiệp ở đâu đẹp. Công ty luôn có các chính sách ưu đãi, giảm giá theo số lượng đơn hàng cho khách hàng lâu năm. Cam kết cung cấp sản phẩm theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp, chất vải cao cấp, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng đồng phục của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục doanh nghiệp hãy liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & SX HH VIỆT NAM

Văn phòng : Số 3, ngách 90/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng (Chi nhánh Thanh Hóa): CĐ Bách Khoa Việt Nam, KCN & ĐT Hoàng Long, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 0879 236 236/0908 555 136.

Trả lời

Chat Zalo