May đồng phục áo gió và những lợi ích bất ngờ

dong phuc ao gio 1

Đồng phục công ty đã không còn xa lạ với nhiều người. Nếu mùa hè là những áo phông, áo sơ mi đồng phục thì đồng phục mùa đông lại khá hiếm hoi. Tuy nhiên, xu hướng đã có sự thay đổi, đồng phục mùa đông ngày càng được chú trọng. Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị may đồng phục để đặt may đồng phục áo gió cho nhân viên của mình. Cùng tìm hiểu ý nghĩa cũng như ưu điểm khi may đồng phục áo gió qua bài viết sau.

Ý nghĩa của việc may đồng phục áo gió

Việc may đồng phục áo gió không đơn thuần chỉ để giữ ấm cho cơ thể mà còn mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa khác.

Thể hiện tinh thần chung của công ty

Một công ty sẽ trở nên vững mạnh nếu có được sự đoàn kết, đồng lòng của các nhân viên.

Cũng giống như đồng phục mùa hè, áo gió mùa đông có cùng màu sắc, cùng kiểu dáng thể hiện sự đoàn kết một lòng của cả tập thể. Trang phục giống nhau tạo cảm giác đồng đều và chuyên nghiệp cho công ty.

Tất cả mọi người cùng mặc đồng phục giống nhau như tựa như có cùng một mục tiêu để hướng tới. Từ đó giúp gắn kết các thành viên trong một tập thể.

Thể hiện sự quan tâm giữa lãnh đạo với tập thể

Tuy chỉ là trang phục đi làm, nhưng chính những chiếc áo gió là thể hiện sự quan tâm của cấp trên. Nhiều công ty có quy định về đồng phục khắt khe, nên đồng phục áo gió là một món quà cho những nhân viên của mình vào những ngày đông lạnh. Vừa giữ ấm cơ thể lại vừa đảm bảo tuân thủ theo quy định của công ty.

Góp phần quảng bá hình ảnh công ty

Những chiếc áo gió in logo của công ty như một hình thức quảng cáo hữu dụng. Khi nhìn vào đồng phục của một công ty, ngoài nhận thấy sự đoàn kết, bình đẳng, đó còn là sự chuyên nghiệp và tinh tế. Qua những logo, công ty gửi gắm vào đó thông điệp mà mình muốn nhắn nhủ đến khách hàng, đối tác, những người xung quanh.

Áo gió đồng phục còn mang tính thời trang

Thay vì những bộ đồ vest cứng nhắc, thì áo gió mang đến sự trẻ trung và năng động. Tùy theo thiết kế, những áo gió đồng phục này đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, phù hợp với đặc điểm công ty.

Ưu điểm khi may đồng phục áo gió

Khác với việc đặt mua sẵn các sản phẩm đồng phục nói chung và đồng phục nói riêng thì việc may đồng phục áo gió sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm.

Phải kể đến đầu tiên là sự vừa vặn về kích thước. Trang phục được may đo cẩn thận chắc chắn sẽ vừa người hơn so với những sản phẩm may sẵn. Một doanh nghiệp có uy tín sẽ không muốn nhân viên của mình mặc những trang phục quá rộng hay quá chật tạo cảm giác lôi thôi. Uy tín của doanh nghiệp cũng sẽ vì thế mà bị ảnh hưởng.

Thứ hai là về chất lượng của đồng phục. Khi mua sẵn, bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Nhưng nếu đặt may, bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc kiểm tra chất lượng vải, từng đường kim mũi chỉ sau khi hoàn thành.

Thứ ba là về giá cả. Việc may đồng phục áo gió cũng sẽ ảnh hưởng tới tài chính chung. Vì vậy vấn đề giá cả cũng rất đáng lưu tâm. Khi đặt may số lượng lớn, chắc chắn giá thành sẽ giảm. Từ đó, ngân sách của công ty sẽ được tiết kiệm.

Cuối cùng là về khả năng in ấn. Với những khách hàng đặt may số lượng lớn, các đơn vị may mặc sẽ có chính sách ưu đãi liên quan đến in ấn logo, nhãn hàng. Tại sao lại không đặt may đồng phục áo gió để có thể được hưởng những ưu đãi này?

Những lưu ý khi chọn địa chỉ may đồng phục áo gió

Nên lựa chọn những địa chỉ may mặc có uy tín và đáng tin cậy. Những địa chỉ may uy tín sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, và ngược lại. Do đó, khi may đồng phục áo gió cho doanh nghiệp, công ty thì uy tín của đơn vị may mặc phải đặt lên hàng đầu.

Những địa chỉ may mặc có nhiều chính sách ưu đãi cũng nên chú ý xem xét.

Khả năng giao hàng đúng hẹn cũng là một lưu ý khi bạn chọn địa chỉ may áo gió.

Giá cả cạnh tranh là một lưu ý rất quan trọng để chi phí tiết kiệm nhất.

Có thể thỏa mãn những điều kiện trên, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ may đồng phục áo gió có uy tín, đó chính là Đồng phục HH Uniform.

Đến với đồng phục HH, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả không thể hợp lý hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chờ đón các bạn.

Nếu đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình một địa chỉ may đồng phục áo gió, hãy đến với đồng phục HH. Bằng uy tín lâu năm của mình, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Bạn sẽ có được những sản phẩm hoàn hảo khi tin tưởng chúng tôi.

Trả lời

Chat Zalo