Đơn vị may đồ bảo hộ lao động giá rẻ – chất lượng

don vi may do bao ho lao dong

Bạn đang cần tìm đơn vị may đồ bảo hộ lao động giá rẻ cho công ty? Bạn đang chưa biết nên chọn loại đồ bảo hộ như thế nào, chất liệu gì phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng trong quá trình lao động? Hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

don vi may do bao ho lao dong gia re 1

Yêu cầu của đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục dành riêng cho những người làm việc trong môi trường đặc thù, cần bảo hộ để đề phòng nhiễm hóa chất, nguy hiểm. Đây vừa là trang phục, vừa là món đồ quan trọng mang tính chất hỗ trợ giảm thiểu tối đa các tác động từ môi trường lao động bên ngoài đến cơ thể. Do vậy, đồng phục bảo hộ lao động cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Đồng phục phải đủ bộ

Đã là đồ bảo hộ lao động thì phải đủ bộ bao gồm: quần, áo, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, ủng, găng tay,… Đặc thù công việc làm ở những môi trường như: hầm mỏ, xưởng sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm, phòng sạch, bệnh viện, công trường xây dựng, cứu hộ chữa cháy,… người làm việc cần được bảo hộ từ đầu đến chân, tránh những tác động không mong muốn từ môi trường bên ngoài. Do vậy, đồ bảo hộ phải có đủ bộ để bảo đảm an toàn tốt nhất cho người mặc.

Đồng phục bảo hộ phải được làm từ chất liệu tốt nhất

Muốn may đồ bảo hộ lao động giá rẻ cũng phải lưu ý đặc biệt nhất đến chất liệu. Chất liệu thường dùng cho việc may đồ bảo hộ lao động là vải cotton, vải kaki và vải kate. Vải phải đảm bảo yêu cầu dày dặn, dai chắc. Nhiều trường hợp còn yêu cầu phải có tính năng chống cháy, chống bám hóa chất, chống nước,…

don vi may do bao ho lao dong gia re 2

Các loại đồng phục bảo hộ lao động phổ biến

Tùy từng môi trường và đặc thù công việc khác nhau mà người ta lựa chọn những loại đồng phục bảo hộ lao động có thiết kế và chất liệu khác nhau. Có thể kể đến những loại đồ bảo hộ lao động như sau:

Đồng phục lao động của công nhân

Đây là loại đồ bảo hộ lao động phổ biến nhất. Người ta có thể chọn may đồ bảo hộ lao động giá rẻ cho dạng này vì không yêu cầu quá cao về những đặc tính phức tạp. Chúng thường dùng cho công nhân làm việc trong hầm mỏ, công trường xây dựng, công nhân môi trường,… Yêu cầu là chất vải dày dặn nhưng phải tạo sự thoải mái cho người mặc. Đồng phục này có thiết kế đơn giản, thông dụng.

Đồng phục bảo hộ chống hóa chất

Dùng cho những người làm việc trong môi trường công nghiệp cao hoặc có đặc thù về hóa chất độc hại. Bộ đồ yêu cầu cao về tính chất vải chống thấm, chống sự tác động vô hình của hóa chất. Vải thường pha nhiều nilon hoặc chủ yếu là nhựa với thiết kế đặc biệt dưới yêu cầu khắt khe nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho người làm việc trong môi trường hóa chất.

Đồng phục bảo hộ chịu nhiệt

Để may đồ bảo hộ lao động giá rẻ, người dùng cần lưu ý đặc biệt đến yêu cầu cụ thể của từng loại đồ bảo hộ. Với đồ bảo hộ chịu nhiệt, thường dùng cho những người làm việc ở môi trường có nhiệt độ cao, yêu cầu chất liệu cũng rất khắt khe. Hầu hết chất liệu may đồ dạng này phải được phủ bạc mỏng bên ngoài nhằm làm tăng khả năng chịu nhiệt, không dẫn nhiệt và chống cháy.

don vi may do bao ho lao dong

Đơn vị may đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị may đồ bảo hộ lao động giá rẻ thì HH Uniform chính là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên cân nhắc. Đây là công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, may đồng phục, đồ bảo hộ các loại.

Công ty nhận may đồ bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Đồ bảo hộ lao động cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn của từng loại hình hoạt động. May đo theo yêu cầu các loại đồ bảo hộ lao động cho công nhân, quần áo giấy phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện chất lượng cao, mũ phòng sạch, giày,… các loại phụ kiện bảo hộ lao động chất lượng cao.

Khách hàng may đồ bảo hộ lao động luôn được cam kết về chất lượng, giảm giá cho đơn hàng số lượng lớn, số lượng càng nhiều, giảm giá càng cao.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & SX HH VIỆT NAM

Văn phòng : Số 3, ngách 90/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng (Chi nhánh Thanh Hóa): CĐ Bách Khoa Việt Nam, KCN & ĐT Hoàng Long, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 0879 236 236/0908 555 136.

Trả lời

Chat Zalo