Các bước đặt may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu

mach ban dia chi may dong phuc gia re 1

May đồng phục nói chung và may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu nói riêng đều có quy trình chặt chẽ. Các bạn nên tìm hiểu quy trình để khi có nhu cầu đặt may đồng phục để đặt may thuận tiện, suôn sẻ, mẫu áo đảm bảo được chất lượng.

Đặt may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu

Dù có có định nghĩa nào nói về dịch vụ may đo áo đồng phục nhưng bạn hiểu đơn giản đây là hình thức chọn lựa kiểu vải, thiết kế, hình ảnh, màu sắc… in ở trên áo, sau đó đơn vị cung cấp dịch vụ may đo sẽ thực hiện.

Hầu hết, doanh nghiệp, tập thể… thường đặt may áo đồng phục. Lợi ích của hình thức đặt may đo là khách hàng dễ dàng chọn mẫu mã thiết kế theo đúng hệ thống nhận diện thương hiệu, ý tưởng nào đó mà bạn mong muốn. Thông qua màu sắc, hình ảnh chiếc áo mà bạn dễ dàng truyền tải được thông điệp.

Lưu ý khi đặt may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu

Áo sơ mi ngắn tay đồng phục

Thay vì đặt may áo ngay thì bạn nên tham khảo nhiều mẫu đồng phục ở trên mạng, hình dung được những thứ mà bạn cần ở trên chiếc áo sơ mi. Thông qua việc tham khảo, bạn dễ dàng chọn được mẫu áo phù hợp với tiêu chí, nhu cầu của bạn.

Tìm đơn vị may đo uy tín

Ngoài tìm mẫu áo đồng phục thì bạn cũng cần chú ý tới nhiệm vụ tìm đơn vị may đo chuyên nghiệp, uy tín để giúp mẫu áo mà bạn cần biến thành hiện thực, làm bạn hài lòng. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị may đo uy tín thì HH Uniform là gợi ý hay dành cho bạn. Hiện, HH Uniform này là đơn vị đang được doanh nghiệp, tập thể tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu.

Chất vải của chiếc áo sơ mi tay ngắn

Với áo đồng phục, bên cạnh kiểu áo đẹp thì bạn cần quan tâm tới chất liệu vải để may áo. Bởi nếu như bạn chọn chất liệu vải may đo áo sơ mi sai thì khi mặc, bạn sẽ không thấy tự tin, cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, với chất vải quá cứng, quá thô khiến bạn vận động không thoải mái chút nào.

Quy trình may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu tại HH Uniform

Tại HH Uniform, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm áo sơ mi ngắn tay theo đúng yêu cầu của bạn. HH Uniform cam kết dịch vụ may đo áo đồng phục chất lượng, độ bền tốt, giá cả lại phải chăng giúp bạn có được mẫu đồng phục đẹp với chi phí rẻ nhất.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra, đảm bảo đúng yêu cầu. HH Uniform hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều khách hàng. Sau đây là quy trình về đặt may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu, các bạn có thể tham khảo.

– Bước 1: HH Uniform sẽ tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng. Khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail đến cho HH Uniform. Chúng tôi liên hệ, tìm hiểu những mong muốn của bạn về chiếc áo sơ mi ngắn tay mà bạn muốn thiết kế, đặt may đo.

– Bước 2: Nhân viên của HH Uniform sẽ tư vấn, thiết kế mẫu áo. Khi tiếp nhận được các thông tin của khách hàng, nhân viên của HH Uniform tư vấn, tiến hành thiết kế áo. Nếu như trong thiết kế áo đó, bạn không thấy hài lòng có thể liên hệ lại để trao đổi, từ đó tìm ra mẫu áo phù hợp nhất.

– Bước 3: Thiết kế áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu và ký hợp đồng. Khi bạn đã đồng ý về mẫu thiết kế áo sơ mi, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc sản xuất sản phẩm để cho bạn duyệt lần nữa. Khi bạn đồng ý với mẫu áo đó, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng, thu tiền rồi mới sản xuất hàng loạt theo đúng số lượng mà bạn đã đặt. Nếu như sản phẩm áo sơ mi ngắn tay không giống yêu cầu và mẫu mà bạn duyệt ở trên, HH Uniform cam kết sẽ hoàn tiền đặt cọc cho bạn.

– Bước 4: Sản xuất, giao áo sơ mi đồng phục. Sau khi sản xuất xong, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, giao hàng đến cho bạn. Dù bạn chỉ may với số lượng ít hoặc nhiều thì chúng tôi đều giao hàng tận nơi cho bạn khi bạn có nhu cầu.

Trên đây là quy trình đặt may đo áo sơ mi ngắn tay theo yêu cầu, đặt may đồng phục. Các bạn muốn được tư vấn hơn, hãy liên hệ đến HH Uniform, nhân viên sẽ luôn hỗ trợ bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt may áo sơ mi ngắn tay tại HH Uniform của chúng tôi. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có được những chiếc áo đồng phục đẹp, ưng ý nhất.

Trả lời

Chat Zalo