Một vài lưu ý khi chọn đơn vị sản xuất áo sơ mi đồng phục

dong phuc ao gio 1

Có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị khi lựa chọn sản xuất áo sơ mi đồng phục chỉ quan tâm đến vấn đề giá thành mà quên đi chất lượng sản phẩm dẫn đến việc nhận phải áo đồng phục kém chất lượng. Chính vì thế dưới đây HH Unifrom sẽ đưa ra cho mọi người những lưu ý cần thiết khi chọn may áo sơ mi đồng phục cho công ty nhé!

Những rủi ro khi chọn đơn vị sản xuất áo sơ mi đồng phục không uy tín

Việc lựa chọn đơn vị sản xuất áo sơ mi đồng phục cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được những đơn vị may uy tín, chất lượng. Với những khách hàng khi lựa chọn nhầm đơn vị sản xuất áo sơ mi sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối như:

– Sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng: Với nhu cầu sử dụng đồng phục ngày càng cao thì mức độ cạnh tranh cũng tỷ lệ thuận với nó. Rất nhiều công ty lớn nhỏ nhận may đồng phục mọc lên như “nấm mọc sau mưa”. Chính vì thế các sản phẩm áo sơ mi đồng phục có giá thành ngày càng cạnh tranh. Tuy nhiên điều đáng nói chính là nhiều đơn vị đã hạ giá tối đa để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dĩ nhiên giá thành sản phẩm giảm cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm cũng không thể đạt yêu cầu bởi chất lượng vải thấp, hàng may không kỹ, kiểu dáng cũ. Và nếu như bạn bị những lời quảng cáo “có cánh mê hoặc” thì rất dễ mua phải áo sơ mi đồng phục kém chất lượng và gặp phải tình trạng như: áo bị phai màu, bí cứng, kiểu dáng lỗi thời, đường may sứt chỉ, logo dễ bị bong tróc khi in và thậm chí một vài trường hợp vải còn có mùi khó chịu…

– Áo không chuẩn size: Đây cũng là vấn đề phổ biến mà nhiều đơn vị gặp phải khi đặt sản xuất áo sơ mi của những công ty không chuyên. Bởi quá trình làm việc không rõ ràng cũng như đơn vị thi công không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thường dẫn đến tình trạng may áo không chuẩn size, dẫn tới kích thước áo không vừa vặn với cơ thể từng người.

– Không có sự rõ ràng trong ký kết hợp đồng: Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi may áo sơ mi đồng phục mà không có ký kết hợp đồng rõ ràng khi xảy ra sự cố. Khi đó quyền lợi của bạn sẽ không được bảo vệ. Chính vì thế khi đặt sản xuất áo sơ mi bạn cần chú ý thật kỹ đến các điều khoản trong hợp đồng từ yêu cầu sản phẩm, thời gian giao hàng, chế độ đổi trả khi có lỗi của nhà sản xuất…

Lưu ý để chọn được đơn vị sản xuất áo sơ mi đồng phục chất lượng

Khi lựa chọn được địa chỉ may áo sơ mi đồng phục uy tín sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có thể đánh giá một địa chỉ may đồng phục uy tín?

– Chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, cơ sơ vật chất hiện đại, tiên tiến. Đây là những tiền đề đầu tiên tạo được sự tin tưởng.

– Thời gian sản xuất, giao hàng đúng hẹn: Chữ tín luôn là yếu tố quan trọng đánh giá bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào. Việc giao hàng đúng hợp đồng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó.

– Có chế độ đổi trả khi có lỗi của nhà sản xuất: Việc này thể hiện trách nhiệm của đơn vị may mặc đối với khách hàng. Trong quá trình sản xuất áo sơ mi xảy ra bất kỳ lỗi hay giao hàng không đúng hẹn thì đều phải có trách nhiệm khắc phục và giải quyết hợp lý.

– Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp: Một đơn vị sản xuất áo sơ mi đồng phục uy tín, chất lượng thôi chưa đủ mà họ cần phải có sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Việc tư vấn chính xác và nhiệt tình sẽ giúp đem đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất!.

Với những lưu ý trên chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm được những địa chỉ sản xuất áo sơ mi đồng phục ưng ý nhất. Đừng chỉ vì ham rẻ, thiếu kinh nghiệm mà chọn bừa một xưởng may không có uy tín vì chắc chắn các bạn sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có. Để cập nhật thêm nhiều mẫu áo sơ mi mới nhất cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo tại HH Uniform hoặc liên hệ Hotline: 0879 236 236 để được tư vấn.

Trả lời

Chat Zalo