Những yêu cầu khi may áo sơ mi nữ công sở

so mi nu cao cap 1

Áo sơ mi nữ công sở không chỉ cần đẹp khi mua về mà sau quá trình sử dụng áo vẫn luôn sạch đẹp mới là điều mà nhiều người mong muốn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những mẫu áo sơ mi nữ bền, đẹp?. Để có được câu trả lời hãy cùng HH Uniform khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố cần thiết cho áo sơ mi nữ công sở bền, đẹp

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu: “Của bền tại Người” tuy nhiên hiện nay câu nói này cũng chỉ đúng một phần. Bởi dù bạn có cẩn thận nhưng sở hữu phải những “Của” kém chất lượng cũng không thể bền đẹp lâu được. Đối với sản phẩm áo sơ mi nữ cũng thế. Để áo sơ mi luôn bền, đẹp thì yếu tố đầu tiên quyết định chính là chất lượng của sản phẩm. Đối với một mẫu áo sơ mi cao cấp và một mẫu áo sơ mi bình dân tuy cùng một cách sử dụng và bảo quản nhưng chắc chắn mẫu áo sơ mi cao cấp sẽ bền hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên để giúp áo sơ mi bền đẹp hơn nữa thì yếu tố sử dụng và bảo quản cũng hết sức quan trọng. Với việc sử dụng hay giặt ủi không đúng cách cũng sẽ khiến cho áo nhanh cũ, nhanh hỏng hơn. Chính vì thế để có được chiếc áo sơ mi nữ đẹp thì cần cả hai yếu tố chính là chất lượng và sử dụng áo đúng cách.

Một số yếu tố quyết định chất lượng của áo sơ mi nữ công sở

Dưới đây sẽ là những yếu tố chính quyết định độ bề đẹp của áo sơ mi nữ công sở mà bạn cần phải biết:

– Chất liệu vải: Mỗi một loại vải sẽ có chất lượng khác nhau cũng như sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên đối với áo sơ mi nữ thường được làm bằng những chất liệu sau như: Chất liệu vải cotton tuy thoáng mát, thấm mồ hôi nhưng lại dễ nhăn khi mặc, dễ xuống màu khi giặt. Chất liệu lụa cũng thoáng mát, mềm, đẹp nhưng lại không thấm hút mồ hôi, dễ nhăn và khó giặt. Chính vì thế khi chọn áo sơ mi nữ bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này. Bởi những loại vải càng hạn chế được nhiều nhược điểm sẽ càng bền đẹp.

– Công nghệ may: Đường may đều, đẹp, chắc chắn sẽ giúp áo sơ mi của bạn không chỉ đẹp mà còn bền hơn rất nhiều. Áo sơ mi của bạn khi được may chắc chắn sẽ không bị sứt chỉ giúp bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

– Thiết kế logo chất lượng: Đối với dòng áo sơ mi công sở thường được đặt may thành đồng phục. Chính vì thế đối với đồng phục khi lựa chọn in thêu logo cần phải đảm bảo không bị phai màu, bong chóc.

Đối với dòng áo sơ mi nữ công sở cao cấp tuy chất liệu vải cao cấp và thiết kế đẹp nhưng vẫn là những thiết kế yêu cầu về giặt giũ khá cao. Do đó khi sử dụng bạn không nên cho áo sơ mi nữ vào máy giặt để giặt giũ, khuyến cáo của hầu hết các thương hiệu thời trang lớn là nên giặt tay, không sử dụng chất tẩy mạnh sẽ giữ được form áo, màu sắc bền màu hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của HH Uniform sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn và sử dụng áo sơ mi nữ.

Trả lời

Chat Zalo