🍂Thu Hà Nội đã về, trong cái gió se se vẫn còn lẫn nắng gắt ngày hè, vậy thì áo gió lúc này là sản phẩm phù hợp nhất. NGUYEN HUY UNIFORM sẽ gợi í vài loại vải phổ biến hiện nay.

xuong may gia re 1

✅Vải micro polyester
Đây là loại vải khá nhẹ và ít tạo ra các tiếng ồn khi cử động, giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong các hoạt động thường ngày của mình. Ngoài ra loại vải này còn rất thoáng mát, phù hợp để mặc trong những ngày nắng. Bề mặt của vải micro polyester rất trơn lán và nhẵn bóng, khì vò không bị nhàu và có thể chống thấm nước ở mức chấp nhận được. Để tăng thêm khả năng chống thấm, nhà sản xuất phủ thêm một lớp màng PV ở bên trong.

✅Vải Tricot
Loại vải này nặng hơn so với vải micro polyester, rất mềm và có độ bóng cao. Vải Tricot khá dày, nên có độ bền và khả năng giữ nhiệt rất tốt. Với những đặc điểm như vậy, ao khoác gió làm từ vải Tricot rất thích hợp để sử dụng vào những ngày trời lạnh. Vải tricot có khả năng chống thấm nước và chắn gió rất tốt.

✅Vải polyester
Trong các loại vải được dùng để may áo gió thì polyester là loại vải có tính linh hoạt nhất. Trọng lượng của vải có mức độ vừa phải,nhẹ hơn tricot nhưng nặng hơn micro polyester nên thích hợp để mặc trong mọi điều kiện thời tiết, dù mùa đông hay mùa hè. Vải được đánh giá là có chất lượng tốt và giá thành tương đối thấp.
————————————————————
NGUYỄN HUY UNIFORM
☎️Liên hệ Hotline: 0965969236 hoặc inbox trực tiếp.
🏣Văn Phòng : số 7, ngõ 765 Nguyễn Văn Linh,Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Chat Zalo